ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จากทางโรงเรียน

กิจกรรม โรงเรียนปลอดขยะ Zero Waste School

กิจกรรมต่าง ๆ ในโรงเรียน เชิญชวนกดติดตามเพจกันนะคะ

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล สมุทรปราการ

โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล สมุทรปราการ

9,261

เปิดทำการสอนระดับอนุบาลถึงม.6 รับนักเรียนหญิง หลักสูตรการเรียนการสอนภาคปกติ (ไทย) ภาค IE และภาค SEP

วจนพิธีกรรมภาวนาขอพระพรพระเจ้าเนื่องในโอกาส วันพ่อแห่งชาติ 2 ธันวาคม 2565 ณ สนามเซนต์ปอล โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัลImage attachmentImage attachment+Image attachment

วจนพิธีกรรมภาวนาขอพระพรพระเจ้าเนื่องในโอกาส "วันพ่อแห่งชาติ" 2 ธันวาคม 2565 ณ สนามเซนต์ปอล โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล ... ดูเพิ่มเติมดูแบบย่อ

2 days ago
โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล จัดแห่พระกุมารไปตามห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับพรจากพระกุมาร เนื่องในโอกาสพระคริสตสมภพในปีนี้  โดยคุณพ่อสุวนารถ กวยมงคล และคุณพ่อสมหมาย มธุรสสุวรรณ เป็นประธานในพิธีแห่พระกุมาร 3 วัน คือวันที่ 29 , 30 พฤศจิกายน และ วันที่ 1 ธันวาคม 2565 (รูปวันที่ 1 ธันวาคม 2565)Image attachmentImage attachment+Image attachment

โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล จัดแห่พระกุมารไปตามห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับพรจากพระกุมาร เนื่องในโอกาสพระคริสตสมภพในปีนี้ โดยคุณพ่อสุวนารถ กวยมงคล และคุณพ่อสมหมาย มธุรสสุวรรณ เป็นประธานในพิธีแห่พระกุมาร 3 วัน คือวันที่ 29 , 30 พฤศจิกายน และ วันที่ 1 ธันวาคม 2565 (รูปวันที่ 1 ธันวาคม 2565) ... ดูเพิ่มเติมดูแบบย่อ

2 days ago
โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล จัดแห่พระกุมารไปตามห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับพรจากพระกุมาร เนื่องในโอกาสพระคริสตสมภพในปีนี้  โดยคุณพ่อสุวนารถ กวยมงคล และคุณพ่อสมหมาย มธุรสสุวรรณ เป็นประธานในพิธีแห่พระกุมาร 3 วัน คือวันที่ 29 , 30 พฤศจิกายน และ วันที่ 1 ธันวาคม 2565 (รูปวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565)Image attachmentImage attachment+Image attachment

โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล จัดแห่พระกุมารไปตามห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับพรจากพระกุมาร เนื่องในโอกาสพระคริสตสมภพในปีนี้ โดยคุณพ่อสุวนารถ กวยมงคล และคุณพ่อสมหมาย มธุรสสุวรรณ เป็นประธานในพิธีแห่พระกุมาร 3 วัน คือวันที่ 29 , 30 พฤศจิกายน และ วันที่ 1 ธันวาคม 2565 (รูปวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565) ... ดูเพิ่มเติมดูแบบย่อ

2 days ago
โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัลร่วมตามแบบอย่างพระสมณสาสน์Laudato Si ของสมเด็จพระสันตะปาปา ฟรานซิส ด้วยการReuseตุ๊กตามือสอง โดยบริจาคให้แก่...เด็กๆที่อยู่ในภาวะยากลำบากในเทศกาลคริสต์มาสและวันเด็กแห่งชาติ ส่งมอบผู้แทนมูลนิธิโคเออร์ ณ วันที่2ธันวาคม2565Image attachmentImage attachment+2Image attachment

โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัลร่วมตามแบบอย่างพระสมณสาสน์Laudato Si ของสมเด็จพระสันตะปาปา ฟรานซิส ด้วยการReuseตุ๊กตามือสอง โดยบริจาคให้แก่...เด็กๆที่อยู่ในภาวะยากลำบากในเทศกาลคริสต์มาสและวันเด็กแห่งชาติ ส่งมอบผู้แทนมูลนิธิโคเออร์ ณ วันที่2ธันวาคม2565 ... ดูเพิ่มเติมดูแบบย่อ

3 days ago
Video image

ขอเชิญรับชมถ่ายทอดสดวจนพิธีกรรมภาวนาขอพระพรพระเจ้าเนื่องในโอกาส "วันพ่อแห่งชาติ" 2 ธันวาคม 2565 ณ สนามเซนต์ปอล โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล ... ดูเพิ่มเติมดูแบบย่อ

4 days ago

Comment on Facebook

ประชาสัมพันธ์งานสัมพันธ์กตัญญุตา ปีการศึกษา 2565Image attachment

ประชาสัมพันธ์งานสัมพันธ์กตัญญุตา ปีการศึกษา 2565 ... ดูเพิ่มเติมดูแบบย่อ

4 days ago

Comment on Facebook

ผู้ปกครองกรุณามารับนักเรียนตามเวลาที่นักเรียนเลิกเรียน กรุณาอย่ามาก่อนเวลา เพราะไม่มีที่จอดรถให้รอ ต้องขับวนอย่างเดียว ทำให้เกิดปัญหารถติด

ดูเพิ่มเติม

มาตรการป้องกันโรคภายในโรงเรียน โรงเรียนจะดูแลบุตรธิดาของท่าน อย่างดีที่สุด


ช่องทางการติดต่อสื่อสาร

Facebook : https://www.facebook.com/Saintjosephthiphawan

Facebook : โรงเรียนเซนต์โยเซฟทิพวัล ปฐมวัย
https://www.facebook.com/kindergarten2018.sjt/

Youtube : https://www.youtube.com/c/SJT2518
Line

โรงเรียนเปิดทำการสอนระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 รับนักเรียนหญิง หลักสูตรการเรียนการสอนภาคปกติ (ไทย) ภาค IE (Intensive English) และภาค SEP (Special English Program) โรงเรียนมีขนาดพื้นที่ และอาคารเรียนที่ครบครัน ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยีทางการศึกษา โภชนาการที่ถูกสุขลักษณะ และมาตรการป้องกันต่าง ๆ เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนทุกคน